10+ Thương hiệu và loại keo dán gỗ chất lượng nhất

10+ Thương hiệu và loại keo dán gỗ chất lượng nhất

Những bài thơ an nhiên hay

 

xem thêm “ điện hoa hà nội 

Hiểu về keo dán gỗ như thế nào cho đúng
Hiểu về keo dán gỗ như thế nào cho đúng

10+ Thương hiệu và loại keo dán gỗ chất lượng nhất

Keo dán gỗ là một trong những sản phẩm chuyên dụng trong ngành sản xuất đồ gỗ. Và không còn quá xa lạ đối với nhiều người sử dụng hiện nay. Keo dán gỗ với tác dụng chính là tạo sự liên kết giữa các bề mặt gỗ cũng như các chi tiết gỗ để tạo nên một sản phẩm gỗ hoàn thiện. Ngoài ra thì keo dán gỗ còn có rất nhiều ứng dụng trong cuộc sống hàng ngày của chúng tôi với những ưu điểm vượt trội. Trong bài viết dưới đây chúng tôi sẽ gửi đến các bạn một số thông tin bổ ích về các sản phẩm keo dán gỗ hiện nay.

Nội dung chính

I. Keo dán gỗ là gì, phân loại keo dán gỗ

1. Keo dán gỗ là gì?

Chúng ta có thể hiểu keo dán gỗ là sản phẩm được sử dụng để liên kết các bề mặt gỗ hoặc các vật liệu khác lại với nhau để tạo thành một sản phẩm đồ gỗ hoàn thiện nhất. Keo dán gỗ được tạo thành từ các hợp chất hữu cơ với độ kết dính cực kỳ cao để mang lại hiệu quả tốt nhất. Đây là sản phẩm vô cùng quan trọng đối với ngành sản xuất đồ gỗ. Cũng như trong cuộc sống hàng ngày hiện nay.

Hiểu về keo dán gỗ như thế nào cho đúng
Hiểu về keo dán gỗ như thế nào cho đúng
Hiểu về keo dán gỗ như thế nào cho đúng

Đáp ứng nhu cầu sử dụng của ngành sản xuất gỗ thì sản phẩm đã được ra đời từ rất lâu để thay thế các vật liệu như đinh hay đục đảo. Hiện nay, thị trường keo dán gỗ có rất nhiều các sản phẩm đa dạng từ chủng loại cho đến mẫu mã và hiệu quả sử dụng khác nhau. Bạn có thể dễ dàng tìm mua được sản phẩm keo dán gỗ phù hợp với nhu cầu sử dụng.

2. Dùng keo dán gỗ có độc không? 

Khi sử dụng các sản phẩm keo dán gỗ thì người dùng thường cực kỳ quan tâm đến các mức độ độc hại của sản phẩm này. Keo dán gỗ là một sản phẩm được sản xuất bằng cách trộn nhựa và dung môi hòa tan để tạo thành một hợp chất đồng nhất. 

Sử dụng sản phẩm này có độc không?
Sử dụng sản phẩm này có độc không?
Sử dụng sản phẩm này có độc không?

Ngoài ra thì trong keo dán gỗ còn có thể được thêm một số chất phụ gia và chất tạo màu, tạo mùi. Tuy nhiên mỗi một loại keo dán gỗ khác nhau sẽ được sản xuất với quy trình và các thành phần khác nhau. Đặc biệt nhất là trong keo dán gỗ có chứa Urea Formaldehyde là một hợp chất hữu cơ không màu, có khả năng bay hơi, có mùi khó chịu và gây ảnh hưởng với cơ thể người sử dụng. Nồng độ của chất này cũng là tiêu chuẩn để đánh giá về độ độc hại của các sản phẩm keo dán gỗ.

Trong bất cứ một sản phẩm keo dán gỗ nào cũng đều có chứa một lượng ít nồng độ chất Urea Formaldehyde nhưng đều được kiểm soát với mức độ an toàn bằng các tiêu chuẩn như E0, E1, E2. Vì thế khi chọn mua keo dán gỗ thì người tiêu dùng cần lựa chọn những sản phẩm keo dán gỗ đến từ các thương hiệu uy tín để đảm bảo hàm lượng nồng độ Ure Formaldehyde được kiểm soát. Như thế việc sử dụng các sản phẩm an toàn sẽ không gây ra độc hại đối với cơ thể người sử dụng.

II. Cách để kiểm tra chất lượng, độ bền của keo dán gỗ

1. Kiểm tra bằng phương pháp cắt

Đây là cách làm được nhiều người sử dụng để kiểm tra độ bền của các sản phẩm keo dán gỗ hiện nay. Với cách làm này thì bạn cần phải đưa một lực xoay vào điểm cuối của mẫu gỗ dán keo để tách bề mặt liên kết. Khi thực hiện cách làm này nếu bạn thấy mẫu gỗ có độ bám dính chắc và khó tách ra thì đảm bảo keo dán gỗ có độ bền rất tốt.

2. Kiểm tra khả năng kết dính của keo dán gỗ

Các sản phẩm keo dán gỗ được sản xuất với hiệu quả kết dính giữa các bề mặt vật liệu là khác nhau. Vì thế bạn cần dựa vào mục đích sử dụng để có thể lựa chọn được các sản phẩm keo dán gỗ phù hợp. Ví dụ như sửa chữa các đồ mộc, sửa chữa các đồ dùng gia đình có bề mặt kim loại, bê tông, kính.

Chú ý đến độ kết dính của keo
Chú ý đến độ kết dính của keo
Chú ý đến độ kết dính của keo

3. Kiểm tra tính năng của keo dán gỗ

Những sản phẩm keo dán gỗ có độ bền và chất lượng tốt sẽ cần có những tính năng sau đây:

  Các tính năng của keo dán gỗ như khả năng chịu nhiệt, chịu nước...
  Các tính năng của keo dán gỗ như khả năng chịu nhiệt, chịu nước...
  Các tính năng của keo dán gỗ như khả năng chịu nhiệt, chịu nước…

  4. Thương hiệu của sản phẩm

  Bạn nên chọn mua những sản phẩm keo dán gỗ có nguồn gốc rõ ràng, được sản xuất từ thương hiệu lớn. Có chất lượng và uy tín cao để được đảm bảo về bảng thành phần an toàn và mang lại giá trị sử dụng cao. Không nên mua các sản phẩm không rõ nguồn gốc xuất xứ với bảng thành phần không được kiểm chứng. Như thế rất dễ mua phải hàng giả, hàng nhái và hàng kém chất lượng gây ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm cũng như sức khỏe người tiêu dùng.

  Thương hiệu sản phẩm cũng là yếu tố cần phải chú ý đến
  Thương hiệu sản phẩm cũng là yếu tố cần phải chú ý đến
  Thương hiệu sản phẩm cũng là yếu tố cần phải chú ý đến

  5. Giá thành sản phẩm

  Giá thành cũng lưu ý quan trọng để bạn kiểm tra được độ bền cũng như chất lượng của các sản phẩm keo dán gỗ hiện nay. Theo kinh nghiệm thì bạn nên tìm hiểu nhiều địa chỉ cung cấp sản phẩm khác nhau để tìm được nơi cung cấp với mức giá ưu đãi nhất. Bạn cũng nên lựa chọn những sản phẩm có thương hiệu nổi tiếng và giá thành cao để được đảm bảo về chất lượng.

  III. Thương hiệu keo dán gỗ uy tín

  Các thương hiệu keo dán gỗ mà chúng tôi giới thiệu dưới đây, sẽ giúp bạn dễ dàng lựa chọn được loại keo phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình. 

  1. Keo dán gỗ Titebond

  Dòng keo dán Titebond có xuất xứ từ Mỹ. Và được chuyên sử dụng cho các bề mặt gỗ. 

  Sản phẩm này có nhiều tính năng ưu Việt nên mọi người luôn yêu thích sử dụng. 

  Keo titebond dán gỗ
  Keo titebond dán gỗ
  Keo titebond dán gỗ

   2. Thương hiệu keo dán gỗ Epoxy

   Đây là một trong những thương hiệu keo dán 2 thành phần phổ biến và nổi tiếng. 

   Thương hiệu epoxy
   Thương hiệu epoxy
   Thương hiệu epoxy

   Dòng sản phẩm này có ứng dụng đa dạng. Đảm bảo những yếu tố: 

    3. Keo dán gỗ Pur

    Pur cung cấp các sản phẩm keo dán gỗ với đặc trưng khả năng liên kết chắc chắn, mạnh mẽ, chịu lực lớn.

    Keo dán gỗ Pur
    Keo dán gỗ Pur
    Keo dán gỗ Pur

    Keo dán gỗ Pur cho khả năng dán nhiều bề mặt, khả năng kết dính cao cho nhiều vật liệu: kim loại, gỗ, kính ứng dụng trong quy mô công nghiệp. Tiêu chuẩn chất lượng cao cho các kết cấu yêu cầu tính kỹ thuật cao, an toàn. Phân khúc giá cao.

    4. Keo dán gỗ Veneer

    Veneer là sản phẩm keo dán gỗ công nghiệp, dân dụng phổ biến trên thị trường. Sản phẩm keo dán gỗ Veneer thường được sử dụng dán gỗ tủ bếp, ốp tường, vật dụng bề mặt gỗ là chủ yếu.

    Đặc tính khả năng chịu lực lớn, tuy nhiên tính kháng nước và chịu tác động trực tiếp của môi trường như: ánh sáng, bụi bẩn lại không cao. Phân khúc giá rẻ trên thị trường.

    5. Keo dán gỗ Latex

    Keo dán gỗ Latex thường được sản xuất dạng nhũ tương, không màu. Khả năng kết dính nhanh, khô keo nhanh, cho khả năng chịu lực lớn, chịu nhiệt, kháng nước cho liên kết bền bỉ.

    Thương hiệu keo dán Latex
    Thương hiệu keo dán Latex
    Thương hiệu keo dán Latex

    Sản phẩm thường được sử dụng trong dán đồ gỗ nội thất nhà ở. Tính an toàn cao, độ độc thấp đã được kiểm chứng chất lượng. Mức giá tầm trung và cao.

    IV. Top 5 sản phẩm keo dán gỗ chất lượng

    Bạn đang còn băn khoăn không biết nên sử dụng loại keo dán gỗ nào? Chúng tôi sẽ đưa ra cho bạn một vài gợi ý về loại keo chất lượng. 

    1. Keo titebond original wood glue 

    Sản phẩm keo titebond original wood glue là sản phẩm keo dán gỗ thuộc công ty Franklin International. Đây là công ty đã có kinh nghiệm trong ngành sản xuất các loại keo hơn 65 năm. 


     Keo titebond origimal wood glue dán gỗ

     Lưu ý khi sử dụng:

      Đọc thêm:

       2. Keo dán gỗ Cyanoacrylate

       Sản phẩm keo dán gỗ Cyanoacrylate (CA) là loại keo có tác dụng để liên kết 2 mảnh vật liệu cứng lại với nhau. Nếu bạn đang tìm sản phẩm để sửa chữa nhanh chóng thì có thể lựa chọn sản phẩm này. 

        Lưu ý khi sử dụng:

         3. Keo dán gỗ Epoxy

         Keo Epoxy còn có tên gọi là keo AB, đây là loại keo được pha trộn giữa thành phần keo A là Epoxy màu trong và thành phần keo B là chất đóng rắn màu vàng mật ong. Sau khi trộn hai thành phần này với nhau theo tỉ lệ mà nhà sản xuất đưa ra sẽ giúp bạn có được một hỗn hợp keo có thể kết dính trên nhiều đối tượng khác nhau như kim loại, nhựa, gỗ, betong…

         Đặc điểm

          Cách sử dụng

           4. Keo nhựa PU

           Keo nhựa PU, viết tắt của Polyurethane là một trong những loại keo tốt nhất trên thị trường hiện nay. Có khả năng chống dính chống thấm nước, chống ăn mòn và tương đối an toàn.

           Loại keo công nghiệp này còn được dùng để giúp tường ngăn, trần nhà không bị thấm nước

           5. Keo sữa PVA

           Đây là loại keo chỉ có một thành phần duy nhất và nó khá giống với nhũ tương màu trắng đục. Bạn có thể sử dụng nó để làm vật dụng dán gỗ, giấy, tường, sàn nhựa…

           Đặc điểm

            Cách sử dụng

             Như vậy, trong bài viết trên chúng tôi đã giới thiệu đến các bạn những thông tin bổ ích liên quan đến đặc điểm và cách kiểm tra độ bền keo dán gỗ đúng cách để đạt hiệu quả nhất. Hy vọng sau khi tham khảo bài viết trên các bạn sẽ có thêm nhiều hiểu biết và kinh nghiệm để có thể lựa chọn được những sản phẩm keo dán gỗ có chất lượng và an toàn cao nhất.

              

              xem thêm >> hoa sinh nhật, hoa khai trương, hoa chia buồn , điện hoa 24gio . shop hoa tươi shop hoa tuoi hà noi

             điên hoa 24gio  , hoa tươi đẹp không tưởnghoa tươi

             dien hoa nha trangnhững câu nói cam hứng ,cây stt thả thính bá đạo

             xem thêm >> hoa sinh nhật đẹp , lẵng hoa khai trương ,  điên hoa chia buồn , dien hoa 

             Hãy Goi Ngay ( Hoa Đẹp Rẻ Sang ) Giao Miễn Phí  , Bạn Đang cần tìm shop hoa, hãy goi ngay shop nhé, nhận giao hoa tận nơi miễn phí, có hóa đơn vat, dịch vụ điện hoa chuyên nghiệp

             Trả lời

             Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *