điện lực cần thơ

Mọi Thông Tin điện lực cần thơ

Tên đầy đủ : Công ty Điện lực TP. Cần Thơ

Số 06 Nguyễn Trãi, Thành phố Cần Thơ.

Địa chỉ: 6 Nguyễn Trãi, Tân An, Ninh Kiều, Cần Thơ

xem  điện lực cần thơ lịch cúp điện

 

điện lực cần thơ
điện lực cần thơ

Thông Tin hot line Liên Hệ số điện lực cần thơ

ĐT: (0710) 2221042 – Fax: (0710) 2221039. Vui lòng điền đầy đủ thông tin bên dưới (các thông ..

Khách hàng có thể liên hệ tổng đài 19001006 hoặc 19009000 hoặc truy cập tại website: http://pccantho.evnspc.vn để được giải đáp các thắc mắc và hướng dẫn cụ thể về dịch vụ này.

điện lực cần thơ tuyển dụng

hàng năm cty điện lưc cần thơ luôn tuyển dụng nhân sự bà con ai quan tâm hãy theo doi trên web site của chúng tôi, vây hãy goi ngay số hotline điện lực cần thơ để rõ thông tin nhé

Chúng Tôi Là Shop Hoa Tươi cần Thơ Bạn Vào Đây Đê Mua hoa Nhé

cskh điện lực cần thơ

Thực hiện theo chủ trương của Chính phủ về việc không dùng tiền mặt trong thanh toán, Công ty Ðiện lực TP Cần Thơ (PC Cần Thơ) đẩy mạnh triển khai các giải pháp để tuyên truyền, vận động khách hàng không dùng tiền mặt khi thanh toán tiền điện, mà thông qua các ngân hàng và các tổ chức trung gian. Dự kiến đến cuối năm 2019, quận Ninh Kiều đạt 100% khách hàng không dùng tiền mặt khi thanh toán tiền điện.

Ngày càng nhiều khách hàng chọn phương thức thanh toán tiền điện qua hệ thống ngân hàng.

Theo Nghị quyết 02/NQ-CP của Chính phủ ban hành ngày 1-1-2019 về tiếp tục thực hiện những nhiệm vụ, giải pháp chủ yếu cải thiện môi trường kinh doanh, nâng cao năng lực cạnh tranh quốc gia 2019 và định hướng đến 2021 (gọi tắt là NQ 02). Trong đó, 100% công ty điện trên địa bàn đô thị phối hợp với ngân hàng, tổ chức cung ứng dịch vụ trung gian thanh toán để thu tiền điện… bằng phương thức thanh toán không dùng tiền mặt. Cùng với toàn ngành, PC Cần Thơ đã đẩy mạnh triển khai các giải pháp để tuyên truyền, vận động khách hàng sử dụng dịch vụ này. Để thực hiện chủ trương này, PC Cần Thơ nỗ lực mở rộng ký hợp đồng với nhiều đối tác là ngân hàng và các tổ chức trung gian thanh toán nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho khách hàng.

cách thanh toán tiền điện qua ngân hàng cho điên lực cần thơ

Sử dụng dịch vụ thanh toán qua ngân hàng và các tổ chức trung gian, khách hàng không phải chịu phí dịch vụ thanh toán và không phải mất thời gian để đến chờ tại quầy giao dịch của điện lực. Phù hợp với tất cả các đối tượng khách hàng, nhất là khách hàng cán bộ công nhân viên, doanh nghiệp không có thời gian đi đóng tiền điện trong giờ hành chính. Đối với ngành điện, việc đa dạng dịch vụ thanh toán tiền điện giúp nâng cao chất lượng dịch vụ khách hàng, cung cấp cho khách hàng một kênh thanh toán tiền điện tiện lợi, nhanh chóng, hiện đại. Hưởng ứng chủ trương của Chính phủ trong việc thanh toán không dùng tiền mặt và thể hiện xu hướng phát triển theo hướng hiện đại hóa trong việc thanh toán. Để thanh toán tiền điện qua tài khoản (không dùng tiền mặt) khách hàng đến ngân hàng 1 lần để đăng ký. Những lần sau, ngân hàng sẽ trích tự động tài khoản của khách hàng và chuyển tiền cho điện lực hoặc khách hàng tự động thao tác thanh toán (Internet Banking) và tải hóa đơn điện tử về.

Lịch cúp điện Cần Thơ ngày hôm nay

xem thêm >> hoa sinh nhậthoa khai trươnghoa chia buồn , điện hoa 24gio 

Bài viết trước:

BÀI VIẾT MỚI