giáo án điện tử

Cách hiểu về giáo án điện tử

Giáo án điện tử là một tập hợp các bài giảng điện tử được người dạy thiết kế để người học có thể giao tiếp trực tiếp với thiết bị (ở đây là máy tính) và hoạt động dựa trên những gì đã được người dạy lập trình trước, và người dạy lúc này không cần phải giao tiếp trực tiếp với người học nữa. Qua đó người học có thể rút ra kiến thức cho bản thân mình. Một giáo án điện tử hay phải đảm bảo một số yếu tố như: sức thu hút đối với người dùng, lượng kiến thức đưa vào đó có phù hợp với người dùng chưa, kiến thức mở rộng có đáp ứng được nhu cầu của người học không

giáo an điện tử

Liên Hệ đặt Hoa vào đây shop hoa tươi 

Thông Kê bài giảng điện tử

Thư viện Bài giảng điện tử · Thư viện Giáo án hay về điện tử · Thư viện Đề thi và Kiểm tra · Thư viện Tư liệu giáo dục · Soạn Bài giảng trực tuyến · bạn hãy vào 1 trong các trang sau để lấy  , Kho  Powerpoint các môn học trong chương trình Mầm non, Tiểu học, THCS và THPT dành cho quý thầy cô giáo và các bạn học sinh tham ..

giáo án điện tử

 

vào đây nhé bấm vào đây 

tìm hiểu thư điện tử là gì

xem thêm >> hoa sinh nhậthoa khai trươnghoa chia buồn , điện hoa 24gio 

Hãy tìm Hiểu thêm về viêc bài giảng giáo án công nghệ hiện nay

giáo án công nghệ thế mạnh của CNTT sẽ phát huy trong việc trình bày nội dung cũng như hình thức của giáo án. Như vậy,  không bao hàm có ứng dụng hay không việc ứng dụng CNTT trong tiết học mà giáo án đó thể hiện.”là bản thiết kế cụ thể toàn bộ kế hoạch hoạt động dạy học của giáo viên trên giờ lên lớp, toàn bộ hoạt động dạy học đó đã được số hóa và minh họa bằng các dữ liệu đa phương tiện (multimedia) một cách trực quan, có cấu trúc chặt chẽ và logic được quy định bởi cấu trúc của bài học.

 

Bài viết trước:

BÀI VIẾT MỚI