Hàn Phong Khang có tác dụng gì, giá bao nhiêu, mua ở đâu?

 

Hàn Phong Khang có tác dụng gì, giá bao nhiêu, mua ở đâu?

Gần đây, trên khắp các chợ ở Hà Nội và Hồ Chí Minh xuất hiện Hàn Phong Khang, một sản phẩm giảm đau nhức cổ vai gáy khiến bà con tò mò. Tại các chợ đó, họ bày một quầy trải nghiệm sản phẩm, không biết độ hiệu quả đến đâu nhưng rất nhiều người ghé vào dùng thử, sau vài phút mỗi người xách về hàng túi sản phẩm.

Tuy nhiên, cũng có một số bà con còn lo lắng về sản phẩm Hàn Phong Khang này, sợ gì lừa, hoặc không hiệu quả… Chính vì vậy, Cây Thuốc Dân Gian chúng tôi đã tiến hành điều tra, mua về dùng thử để review chính xác, minh bạch cho bà con nắm được thực hư.

Mục Lục

  Hàn Phong Khang có gì thú vị?

  Biết tin về sản phẩm, chúng tôi vội vã đến chợ Vĩnh Phúc (Bà Đình, Hà Nội), nơi Công ty Cổ phần Dược mỹ phẩm Ynosa tổ chức buổi trải nghiệm sản phẩm Hàn Phong Khang miễn phí. Đứng quan sát vài phút, rồi chúng tôi vào dùng thử sản phẩm, các bạn nhân viên ân cần mời tôi và cộng sự ngồi xuống ghế để mát xa.

  Hàn Phong Khang trong buổi trải nghiệm miễn phí tại chợ Vĩnh Phúc

  Hàn Phong Khang trong buổi trải nghiệm miễn phí tại chợ Vĩnh Phúc

  Thọt đầu, tôi cứ nghĩ mát xa thì phải nằm xuống cởi đồ, hoặc là dùng máy cồng kềnh lắm. Nhưng lúc đó các bạn ý chỉ cần 1 cái lọ nhỏ gọi là máy mát xa mini, cho 1 loại dung dịch gì đó đặc sệt vào gáy cổ tôi rồi bắt đầu mát xa.

  Quả nhiên, sau 3 phút cổ tôi bắt đầu nóng, không còn đau mỏi cổ gáy như trước khi tôi đến nữa. Khi sờ vào vùng mát xa thì rất mát, không bị nóng rát như khi bôi dầu gió.

  Hàn Phong Khang trị đau nhức cơ bắp

  Ngồi nói chuyện với một bạn nhân viên nữ, tôi được biết Hàn Phong Khang có 4 điểm nổi bật khiến vị khách nào khi vào trải nghiệm cũng muốn mua ít nhất một hộp mang về như sau:

   Có nên mua Hàn Phong Khang về dùng?

   Đứng ở vai trò người đã trải nghiệm sản phẩm Hàn Phong Khang, thì Cây Thuốc Dân Gian chúng tôi đưa ra lời khuyên chân thành là “Bạn cần sử dụng Hàn Phong Khang” ngay hôm nay, ngay lúc này.. bởi các lý do sau đây:

    Hàn Phong Khang

    Hàn Phong Khang có tác dụng gì?

    Từ đầu bài tới giờ, bạn đọc mới chỉ thấy Cây Thuốc Dân Gian chia sẻ về tác dụng hỗ trợ trị đau mỏi cổ gáy của Hàn Phong Khang. Tuy nhiên, cái máy mát xa này còn có rất nhiều công dụng khác mà bạn không biết:

     Thành phần tinh chất trong Hàn Phong Khang là gì?

     Ngoài đông trùng hạ thảo như đã nhắc bên trên, Hàn Phong Khang còn chứa thành phần các loại thảo dược quý khác như:

      Sản phẩm Hàn Phong Khang

      Nhà sản xuất Hàn Phong Khang là ai?

      Sản phẩm này thuộc sở hữu của:

       Mua Hàn Phong Khang ở đâu?

       Hiện tại, sản phẩn Hàn Phong Khang đang được phân phối bởi Dược Phẩm NDH, phụ trách bán lẻ và là tổng đại lý toàn quốc. Nếu quý khách hàng có nhu cầu mua về dùng hoặc hợp tác kinh doanh thì vui lòng liên hệ:

        Dược Phẩm NDH chuyên cung cấp sản phẩm từ tự nhiên, giúp chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp. Chúng tôi lựa chọn sản phẩm chất lượng nhất để phân phối đến tay người tiêu dùng.        Bài Cùng Chuyên Mục Sản Phẩm Từ Thảo Dược

        Bài viết trước:

        BÀI VIẾT MỚI