Review sản phẩm Nano Silymarin OIC có tốt không?

 

Review sản phẩm Nano Silymarin OIC có tốt không?

Gần đây OIC News mới trình làng sản phẩm Nano Silymarin OIC với công dụng tăng chức năng và bảo vệ tế bào gan khỏi sự tấn công cả bên trong cơ thể và bên ngoài môi trường. Vậy hiệu quả sản phẩm này đến đâu, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu trong bài viết này.

Nano Silymarin OIC

Mục Lục

  Nano Silymarin OIC là gì

  Cụm từ Nano Silymarin OIC được viết tắt bởi 3 từ: Nano, Silymarin và OIC. Trong đó:

  OIC là tên thương hiệu của công ty OIC News.

  Nano là chỉ công nghệ nano trong y học, OIC News là đơn vị tiên phong và đi đầu lĩnh vực này. Theo đó, tất cả các thành phần chủ đạo trong sản phẩm đều được điều chế dưới dạng nano hóa, là những phân tử với kích thước siêu siêu nhỏ, dễ dàng tan trong nước và thẩm thấu vào cơ thể. Từ đó đẩy nhanh hiệu quả điều trị.

  Silymarin là 1 hợp chất Flavonoid, chiết suất chủ yếu từ quả và hạt cây khế sữa (cúc gai), tên khoa học Silybum marianum, thuộc họ Compositae (Cúc), tên tiếng Anh là Milk Thistle.

  Hoa cúc gai (Khế sữa)

  Hoa cúc gai (Khế sữa)

  Năm 2010 kế sữa loạt vào top 10 thảo dược bán chạy nhất nước Mỹ và duy trì đến tận bây giờ. Đứng đầu danh sách các thảo dược tốt cho gan nhất thế giới.

  Tây y đã có lịch sử khá lâu đời trong sử dụng Silymarin dưới dạng cao khô nhiễm độc gan. Mới đây nhất, nhiều công trình nghiên cứu đã chứng minh Silymarin có khả năng bảo vệ gan và giúp hỗ trợ điều trị bệnh về gan (theo Clin Drug Invest 2002:22(1):51-65), cụ thể:

  1. Silymarin là 1 chất chống oxy hóa mạnh, có khả năng vô hiệu hóa các gốc tự do có hại

  Các nghiên cứu đã chứng mình Flavonoid Silymarin có khả năng vô hiệu hoa gốc tự do các Lipoperoxid, là những chất được sản sinh khi gan bị tổn thương, bị viêm. Lipoperoxid quá nhiều sẽ ảnh hưởng tới sức khỏe và chức năng của gan.

  2. Silymarin ngăn chặn các chất độc từ bên ngoài và ổn định màng tế bào gan

  Hay nói cách khác, Silymarin là thành phần chính trong quá trình giải độc gan. Người ta đã tiến hành nghiên cứu trên chuột, kết quả cho thấy Silymarin giúp bảo vệ gan khỏi nhiễm độc từ bia, rượu, paracetomol, CCl4,…

  3. Silymarin gia tăng tổng hợp RNA ribosom, là thành phần cấu tạo protein, giúp thúc đẩy hồi phục tế bào gan bị tổn thương và tái tạo tế bào mới

  Người ta tiến hành gây viêm gan cho chuột bằng galactosamine, sau đó tiêm Silymarin vào phúc mạc chuột liều lượng 140 mg/kg/ngày. Kết quả là sau 4 ngày đã có thể ức chế galactosamine gây hại, gan chuột có thể tái tạo protein.

  4. Silymarin ngăn chặn quá trình biến đổi gan thành tổ chức xơ, ngăn cản hình thành các sợi collagen gây xơ gan

  Một số nghiên cứu cho thấy Silymarin giúp làm giảm quá trình hình thành tế bào hình sao (stellate cells) cô lập từ gan chuột lên tới 5%. Trong đó, các tế bảo hình sao này là tiền hình thành các sợi collagen gây xơ gan.

  Nano Silymarin OIC có tốt không

  Trước tiên phải khẳng định rằng Silymarin có tác dụng bảo vệ gan hiệu quả nhất là không thể bàn cãi nữa rồi. Vì khoa học đã chứng mình rất nhiều, Silymarin cũng đã được sử dụng rộng rãi rất nhiều nước trên thế giới.

  Tiếp theo, phải kể đến công lao của Công ty OIC News đã phát triển được dòng thực phẩm chức năng Silymarin. Là đơn vị tiên phong với công nghệ nano trong y học giúp đưa các phân từ Silymarin xuống kích thước nano, tăng khả năng hấp thu và hiệu quả hỗ trợ điều trị bệnh. Nhiều người đã dùng và hiệu quả.

  OIC là công ty uy tín với nhiều năm kinh nghiệm, máy móc hiện đại và đội ngũ lãnh đạo tài năng tâm huyết do ông Lưu Hải Minh dẫn đầu. Trước đó, họ đã thành công vang dội với sản phẩm Liquid Nano CurcuminNano Rutin

  Đến đây, phải khẳng định Nano Silymarin là siêu siêu tốt. Những anh chị bị viêm gan, xơ gan, gan nhiễm mỡ, nóng gan, men gan cao… đặc biệt những người hay uống rượu bia, sử dụng chất kích thích, thức đêm hay nhanh tay tậu cho mình 2 lọ về dùng nhé.

  Nano Silymarin

  Nano Silymrin có tác dụng gì

   Thông số sản phẩm phẩm Nano Silymarin OIC

   Tên: TPBVSK Nano Silymarin (Liquid Nano Silymarin OIC)

   Viết tắt: LNSO

   Thành phần/viên: Tổng khối lượng 530mg bao gồm: 20g Nano silymarin; phụ liệu gồm Lecithin, Acrysol K-140, PEG600, Gelatin, Polysorbate 80, Glycerin, Nipagin, Sorbitol, Nipasol, Oxyd sắt đỏ, Oxyd sắt đen, Vanilin và Nước.

   Quy cách đóng gói: Lọ thủy tinh, màu hồng tím, 60 viên nang 300mg, tổng khối lượng 530mg. Có bìa cứng bên ngoài đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.

   Giá bán niêm yết: 600.000 đ/hộp

   Bảo quản: Nơi khô thoáng, tránh ánh sáng mặt trời, nhiệt độ không quá 30oC.

   Sản xuất tại: CÔNG TY CỔ PHẦN DƯỢC PHẨM NAM HÀ, Địa chỉ: 415 Hàn Thuyên – Tp Nam Định – Tỉnh Nam Định. Số giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện an toàn thực phẩm: 001557/2016/ATTP-CNĐK cấp ngày 28/12/2016.

   Bản quyền thuộc: Công ty cổ phần Công nghệ mới Nhật Hải (OIC News). Địa chỉ: 66 Trung Hoà, Cầu Giấy, Hà Nội.

   Số công bố: 1472/2019/ĐKSP

   Giấy phép quảng cáo số: 01026/2019/ATTP-XNCB

   Nano Silymarin bán ở đâu?

   Sản phẩm hiện được phân phối độc quyền bởi Dược Phẩm NDH.

   Hình ảnh buổi lễ ra mắt sản phẩm NanoSilymarin

   Tiến sĩ Lưu Hải Minh giới thiệu sản phẩm Nano Silymarin

   Tiến Sĩ Lưu Hải Minh đang giới thiệu sản phẩm Nano Silymarin trong buổi lễ ra mắt sản phẩm

   Ra mắt Nano Silymarin OIC

   Thạc sĩ Bác sĩ Hoàng Khánh Toàn, Bệnh viện 108 và Tiến sĩ và Bác sĩ Nguyễn Thị Kim Nga, trưởng ban KHCN, Viện trưởng viện nghiên cứu Đông Nam Dược (ngồi giữa) chia sẻ về Nano Silymarin với khách mời tham gia chương trình   Bài Cùng Chuyên Mục Sản Phẩm Từ Thảo Dược

   Bài viết trước:

   BÀI VIẾT MỚI