Review sp Cao cà gai leo Sadu có tác dụng gì, ở đâu bán

 

Review sp Cao cà gai leo Sadu có tác dụng gì, ở đâu bán

Cao cà gai leo là sản phẩm chiết suất từ cây cà gai leo, loại thảo dược quý sếp top 1 trong danh sách các vị thuốc hỗ trợ điều trị bệnh gan. Được biệt trong cà gai leo chứa hoạt chất Glycoalcaloid, đã được các nhà khoa học tại Viện 103 tiến hành nghiêm cứu lâm sàng cà gai leo trên các bệnh nhận viêm gan B và thu được kết quả cực kì như ý.

Mục Lục

  Câu hỏi của bệnh nhân về cao cà gai leo

  Hỏi: Xin chào Sadu, gần đây tôi có dấu hiệu thường xuyên bị mất ngủ, khó tiêu, chán ăn, không thèm ăn, nhiều lúc còn sợ ăn, giảm sút cân. Qua tự tìm hiểu thì những biểu hiện này rất giống người mắc bệnh về gan, tôi nghe nói dùng cao cà gai leo có thể hỗ trợ điều trị bệnh của tôi. Vậy tôi muốn hỏi tình trạng của tôi có phải là bệnh gan không, nên mua cao cà gai leo ở đâu và sản phẩm này có giá bao nhiêu?

  Đáp: Chào anh, trước tiên Sadu xin cảm ơn về câu hỏi này. Các triệu chứng mất ngủ, chán ăn, mệt mỏi, giảm cân,.. anh vừa đưa ra là những triệu chứng mà người mắc bệnh gan thường gặp phải. Rất có thể anh đang mắc bệnh gan khiến cơ thể mệt mỏi, suy nhược, rồi chán ăn, tuy nhiên cũng có thể là không phải.

  Dấu hiệu của bệnh gan

  Biểu hiện chán ăn, mất ngủ thường gặp ở những người đang bị căng thẳng, mệt mỏi trong công việc, cơ thể hoạt động nhiều nhưng không có đủ năng lượng cung cấp dẫn tới suy nhược, sụt cân hoặc ăn phải thực phẩm khó tiêu. Đó đều là hiện tượng thường gặp ở người đang stress hoặc lao động quá sức.

  Để biết bệnh tình, chúng tôi khuyên anh nên đi khám bác sĩ để có kết quả chính xác nhất. Người bị bệnh gan thường có những triệu chứng dễ thấy dưới đây:

   Khi có các biểu hiện trên, phải lập tức đi khám ngay, không để chậm trễ vì chậm ngày nào bệnh càng nghiêm trọng thêm ngày đó.

   Tác dụng của cao cà gai leo

    Cao cà gai leo

    Những người nên dùng cà gai leo

     Cao cà gai leo Sadu sử dụng như thế nào

      Cao cà gai leo mua ở đâu

      Cao cà gai leo được sản xuất bởi Công ty Nông nghiệp Công nghệ cao Thăng Long đạt tiêu chuẩn sạch an toàn. Với diện tích cà gai leo rộng lớn lên đến 30 ha, tất cả đều được trồng và canh tác hữu cơ và được đánh giá là vườn trồng cà gai leo sạch và lớn nhất Việt Nam.

      Nhờ công nghệ hiện đại và tiên tiến, chúng tôi đã biến thảo dược thành sản phẩm cao cà gai leo với chất lượng tốt nhất được phân phối bởi Hệ thống Nhà Thuốc Thân Thiện.

      Giá cao cà gai leo

       Chế độ sinh hoạt cho người mắc bệnh gan

        Lưu ý khi dùng cao cà gai leo         Bài Cùng Chuyên Mục Sản Phẩm Từ Thảo Dược

         Bài viết trước:

         BÀI VIẾT MỚI