Blog Hoa

Tháng sinh tương ứng hoa nào?-P1

Tháng sinh tương ứng hoa nào?-P1

 

Tháng sinh tương ứng hoa nào?-P1 Hoa là quà tặng thiên nhiên ban tặng cho cuộc sống chúng ta. Và bất ngờ hơn mỗi loài hoa của tháng cũng nói lên tính cách, cuộc đời bạn đấy! Hãy khám phá xem tháng sinh của bạn sẽ là loài hoa nào nhé!

>>xem thêm ; CỬA HÀNG HOA TƯƠI TẠI HUYỆN TÂN KỲ NGHỆ AN

Mỗi loài hoa của tháng cũng nói lên tính cách, cuộc đời bạn đấy! Hãy khám phá xem tháng sinh của bạn sẽ là loài hoa nào nhé!

Tháng 1

Tháng sinh tương ứng hoa nào?-P1 Loài hoa của tháng 1 là hoa cẩm chướng, có nghĩa là “Loài hoa đến từ thiên đường”, tượng trưng cho tình yêu, niềm kiêu hãnh, sự ngưỡng mộ, khoảng cách và sự quyến rũ. Hoa cẩm chướng ngoài ra cũng là quốc hoa của Tây Ban Nha.
Tháng sinh của bạn tương ứng với loài hoa nào? - P1
Tháng sinh của bạn tương ứng với loài hoa nào? – P1

 

Những người sinh vào tháng 1 mang một mùi hương ngọt ngào như hoa cẩm chướng. Họ rất tham vọng và có khả năng làm nên những chuyện lớn. Họ luôn có xu hướng bảo vệ gia đình, bạn bè và tất cả những người mà họ yêu quý. Những người sinh này khá trung thành và nhạy cảm.

Tháng sinh tương ứng hoa nào?-P1
Tháng sinh tương ứng hoa nào?-P1

 

Tháng 2

Tháng sinh tương ứng hoa nào?-P1
Tháng sinh tương ứng hoa nào?-P1

 

Loài hoa của tháng 2 là hoa tím, tượng trưng cho lòng chung thuỷ, sự khiêm tốn, trong sáng, thuần khiết và đức hạnh. Có khoảng 500 loại hoa tím rải rác khắp thế giới nhưng chúng chủ yếu tập trung ở Bắc bán cầu và nước Úc.

Tháng sinh tương ứng hoa nào?-P1
Tháng sinh tương ứng hoa nào?-P1

 

Những người sinh vào tháng 2 sở hữu một ý chí kiên định và mạnh mẽ. Thậm chí ngay trong những tình huống ngặt nghèo nhất, họ vẫn bình tĩnh và tìm được cách thoát ra. Họ có trực giác tốt và trưởng thành. Những người này bản lĩnh và không bao giờ bắt chước người khác.

Tháng 3

Loài hoa của tháng 3 là hoa thủy tiên vàng, có nghĩa là “Hi vọng”, tượng trưng cho tái sinh, ảnh hưởng, lạc quan và đồng cảm. Hoa thuỷ tiên vàng có nguồn gốc từ châu Âu, cụ thể là ở các nước như Tây Ban Nha, Đức, Anh, Bồ Đào Nha và Wales.

Hoa thủy tiên

Những người sinh vào tháng 3 là những người yêu hòa bình. Họ có phong thái nghệ sĩ và cũng có khả năng thiết kế. Ngoài ra, họ cư xử khá tốt bụng và có đồng cảm sâu sắc với những mảnh đời kém may mắn hơn. Những người này chăm sóc và quan tâm đến mọi người, luôn cố gắng hoá giải mọi hiểu lầm hay xung đột.

Tháng sinh của bạn tương ứng với loài hoa nào? - P1
Tháng sinh của bạn tương ứng với loài hoa nào? – P1

 

Tháng 4

hoa cúc
Loài hoa của tháng 4 là hoa cúc, có nghĩa là “Mắt của ngày”, tượng trưng cho niềm vui, sự khiêm tốn, chung thuỷ trong tình yêu, trong sáng và sôi động của tuổi thiếu niên. Hoa cúc có hơn 20 000 loài phổ biến trên toàn thế giới.

 

Những người sinh vào tháng 4 hiểu đời và khá khôn ngoan. Họ tin vào những niềm vui và nụ cười ở xung quanh mình. Họ là những nhà lãnh đạo bẩm sinh và sử dụng thành thục những kĩ năng để thành công trong cuộc sống. Những người này rất may mắn, thân thiện và dễ tính.

Tháng 5

Loài hoa của tháng 5 là hoa lan chuông, nghĩa là “Nhún nhường”, tượng trưng cho sự ngọt ngào, khiêm tốn, thuần khiết, hạnh phúc và hi vọng. Hoa lan chuông có nguồn gốc từ những xứ lạnh của châu Á và châu Âu. Tháng sinh tương ứng hoa nào?-P1
Tháng sinh của bạn tương ứng với loài hoa
Tháng sinh của bạn tương ứng với loài hoa

 

Những người sinh vào tháng 5 có vẻ ngoài xinh đẹp và quyến rũ. Đối với mọi sự việc, họ luôn rất thực tế và dễ dàng giải quyết những vấn đề khó khăn. Những người này rất ngọt ngào và là những người bạn trung thành.

Tháng 6

Loài hoa của tháng 6 là hoa hồng, nghĩa là “sự ngọt ngào và tình yêu sâu sắc”, tượng trưng cho tình yêu, tình bạn, hoà bình, sự ngưỡng mộ và biết ơn. Nhiều loại hoa hồng có nguồn gốc từ châu Á, một số lại tập trung ở châu Âu và Bắc Mỹ.
Tháng sinh của bạn tương ứng với loài hoa
Tháng sinh của bạn tương ứng với loài hoa

 

Những người sinh vào tháng 6 rất lãng mạn và hơi sướt mướt. Họ rất vui vẻ và dễ kết bạn với tất cả mọi người. Họ dễ dàng thích nghi với mọi hoàn cảnh và biết lắng nghe, không ngoan cố. Những người này hay tiết kiệm tiền để lo cho những lúc khó khăn.

Xem tiếp Phần 2 tại đây nhé!

Theo Hoasaigon
Xem thêm bài viết liên quan:
Những loài hoa chốn vườn quê
12 sự thật thú vị về các loài hoa

05.05.2016

Tin bài khác

xem thêm >> hoa sinh nhậthoa khai trươnghoa chia buồn , điện hoa 24gio . shop hoa tươi đặt hoa công nghệ 

xem thêm >> hoa sinh nhật đẹp , lẵng hoa khai trương ,  điên hoa chia buồn , dien hoa 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *