Thực phẩm chức năng cho người bị Suy giãn tĩnh mạch loại nào tốt

 

Thực phẩm chức năng cho người bị Suy giãn tĩnh mạch loại nào tốt

Thực phẩm chức năng cho giãn tĩnh mạch là sản phẩm nhiều người đang tìm mua nhất hiện nay khi bị bệnh suy giãn tĩnh mạch. Bởi vì có thể dùng ngay tại nhà, vừa giúp hỗ trợ điều trị giãn tĩnh mạch, lại phòng ngừa được các biến chứng gây ra.

Nhiều người băn khoăn không biết chọn thực phẩm chức năng cho suy giãn tĩnh mạch nào tốt, hiệu quả. Trong bài viết này Cây Thuốc Dân Gian chúng tôi sẽ giúp bạn giải quyết mọi lo lắng đó.

Câu hỏi của người bệnh:

Hỏi: Chào Cây Thuốc Dân Gian, tôi hiện đang bị suy giãn tĩnh mạch ở chân, lúc nào cũng rất đau, đi lại đứng ngồi khó khăn, cảm giác nặng nề ở chân, lại thường bị chuột rút về đêm,… Mặc dù đã thử đi khám và uống thuốc bệnh viện kê nhưng được 1-2 tháng lại tái phát. Tôi nghe nói loại bệnh này có thể dùng thực phẩm chức năng tại nhà. Vậy tôi nên dùng loại thực phẩm chức năng cho giãn tĩnh mạch nào tốt, giá bán bao nhiêu, xin nhờ Cây Thuốc Dân Gian chỉ giúp!

Đáp: Chào chị, rất cảm ơn chị đã gửi câu hỏi đến Cây Thuốc Dân Gian. Suy giãn tĩnh mạch là bệnh tuy không nguy hiểm nhưng gây ảnh hưởng rất nhiều đến sinh hoạt và công việc. Thường gặp ở người lớn tuổi, phụ nữ mang thai,… cần có những biện pháp phòng ngừa sớm hoặc điều trị triệt để nếu không về lâu dài sẽ gây ra những biến chứng nghiêm trọng.

Mục Lục

  Một số tác hại của bệnh suy giãn tĩnh mạch

  Thực phẩm chức năng cho giãn tĩnh mạch

  Suy giãn tĩnh mạch ở giai đoạn sớm: Người bệnh sẽ thấy nặng chân và khó chịu ở bắp chân, đôi khi nóng rát, cảm giác như kiến bò. Ban đêm thường bị chuột rút bắp chân, xung quanh mắt cá chân sưng phù rõ nhất vào buổi tối, tê mỏi chân, đau nhức, giãn các tĩnh mạch nông, mao mạch ở chân. Biểu hiện bệnh rõ nhất vào chiều tối, hoặc sau mỗi lần ngủ dậy, đứng lâu, sau nghỉ ngơi, chườm lạnh, kê cao chân,…

  Ở giai đoạn sau bắt đầu hình thành huyết khối tĩnh mạch với các triệu chứng như sau:

   Thực phẩm chức năng cho giãn tĩnh mạch nào tốt

   Hiện nay, có rất ít thực phẩm chức năng dành cho người bị suy giãn tĩnh mạch, loại nhập ngoại thì ít lại đắt đỏ, còn nội địa thì hầu như không vì chưa đơn vị nào đủ công nghệ sản xuất. Duy chỉ có Công ty Cổ phần Công nghệ mới Nhật Hải (OIC News) gần đây vừa cho ra mắt dòng sản phẩm Nano rutin chuyên hỗ trợ điều trị suy giãn tĩnh mạch.

   Nano Rutin OIC

   Thực phẩm chức năng cho bệnh suy giãn tĩnh mạch Nano rutin Oic

   Được biết, sản phẩm Nano rutin OIC này có thành phần 100% từ tự nhiên, nguyên liệu chính là Rutin, một dược chất được chiết suất từ hoa hòe. Rutin là một vitamin P có tác dụng tăng khả năng chịu đựng của mao và tĩnh mạch, chống oxy hóa, ngăn ngừa tổn thương do gốc tự do, phòng đột quỵ, giảm nguy cơ cao huyết áp, phục hồi sau xuất huyết, đột quỵ nhờ tính năng tái tạo mạch máu bị hư hỏng.

   Người bình thường nếu thiếu rutin sẽ làm giảm khả năng chịu đựng của mao mạch, dễ dẫn tới đứt vỡ. Trước đó khoa học cho rằng thiếu vitamin C là nguyên nhân khiến mao mạch yếu, nhưng gần đây các nghiên cứu mới tìm ra nguyên nhân chính là do thiếu vitamin P.

   Thực phẩm chức năng Nano rutin OIC dùng cho đối tượng nào

    Thực phẩm chức năng Nano rutin OIC có gì đặc biệt

     Mua thực phẩm chức năng cho suy giãn tĩnh mạch Nano Rutin OIC ở đâu

     Hiện sản phẩm được bán với giá niêm yết 550.000đ/lọ, nếu ở đâu bán giá thấp hơn hoặc cao hơn thì không nên mua. Bạn có thể đặt mua trên website chính thức của công ty là www.nanorutinoic.com.vn hoặc hotline 0333.256.749.     Bài Cùng Chuyên Mục Sản Phẩm Từ Thảo Dược

     Bài viết trước:

     BÀI VIẾT MỚI