tặng hoa tươi cỡ đại dịp 8/3

Trào lưu tặng hoa tươi cỡ đại dịp 8/3

tặng hoa tươi cỡ đại dịp 8/3 Các shop hoa tươi thiết kế bó hoa đa dạng màu sắc, kiểu dáng với giá vài triệu đồng đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Theo đại diện Shop hoa tươi online , xu hướng tặng hoa cỡ đại bắt nguồn từ giới trẻ Hàn Quốc và nhanh chóng trở thành trào lưu khi về Việt Nam từ năm 2019. Dịp 8/3 này, không ít nam giới lựa chọn mua loại hoa này dành tặng phái nữ.

>>>tham khảo thêm : cửa hàng hoa hồng tại thành phố hồ chí minh

Nắm bắt trào lưu và cập nhật mẫu hoa thường xuyên

Nắm bắt trào lưu này, các shop hoa thường xuyên cập nhật và sáng tạo các thiết kế hoa cỡ đại phục vụ nhu cầu đặt quà tặng những dịp đặc biệt của khách hàng. “So với các món quà thông thường thì việc tặng các bó hoa có kích thước ‘khổng lồ‘ rõ ràng sẽ độc đáo hơn hẳn. Các chị em có thể cảm nhận được sự quan trọng của mình và thấy được quan tâm đặc biệt”, đại diện shop hoa nói.

Các bó hoa được làm từ nhiều loại hoa, từ phổ biến tới độc lạ. Kiểu dáng, màu sắc và cách phối cắm cũng biến hóa theo nhiều ý tưởng khác nhau. Trị giá các bó hoa này có thể dao động từ khoảng 1 triệu đến cả chục triệu, tùy vào yêu cầu của từng khách.

Ngoài việc cập nhật các mẫu hoa gây sốt, dịp này nhiều shop hoa tươi đẩy mạnh dịch vụ tặng hoa tận nhà. Theo đại diện hoa tươi , nhiều khách hàng nam lựa chọn dịch vụ này nhằm tạo niềm vui bất ngờ cho một nửa còn lại.

xem thêm ; Shop Hoa Sinh Nhật Nha Trang

Đáp ứng nhu cầu hoa tươi cho khách hàng

Để phục vụ nhu cầu tặng quà tăng đột biến, shop hoa tươi online cho biết đã cập nhật nhiều mẫu hoa “khổng lồ”. Chuỗi cửa hàng này cũng ra mắt dịch vụ giao hoa hỏa tốc (trong vòng 60-90 phút) nhằm phục vụ tối đa nhu cầu tặng quà của khách hàng tại 63 tỉnh thành.
“Chúng tôi cảm thấy hạnh phúc khi trở thành cầu nối trao yêu thương cho hàng triệu khách hàng trong những khoảnh khắc đặc biệt. Mỗi thiết kế hoa mà tạo nên đều dựa trên cảm xúc chân thành của những người yêu thương dành cho nhau”, vị đại diện bày tỏ.

Thông tin tham khảo thêm tại Hoa tươi : Giao hoa hỏa tốc: 60 -90 phút tại 63/63 tỉnh thành, giao nhanh nhất trong ngày vào những dịp lễ, cao điểm

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *