Bán đất Bắc Rạch Chiếc, một số nền đẹp để đầu tư và xây ở – Liên hệ Minh Quang

Bán đất Bắc Rạch Chiếc, một số nền đẹp để đầu tư và xây ở – Liên hệ Minh Quang

Nhận Ký Gửi Mua Bán Trao đổi đất dự án địa ốc 10, oto 6, chuyên nhượng nhanh, giá gốc

Liên Hệ : 0933070122Giá:


69 triệu/m² 
Diện tích:


140m²


Giá Tốt Nhất Hôm Nay, Mua Đâu Tư Cơ Hội sinh lời Lớn

Môi giới chuyên khu Bắc Rạch Chiếc cập nhật thị trường tháng 04/2020 – Nhận ký gửi mua bán nhanh trong ngày – 0902.568.276 Trương Minh Quang.

Bán nhà đất khu Bắc Rạch Chiếc:

1) Nền B 6×20 = 120m2 địa ốc 10, mặt tiền đường trục Bắc Nam 20m, được phép xây dựng giá 56tr/m2.

2) Nền B 6×27 địa ốc 10, mặt tiền đường 12m, được phép xây dựng giá 42 triệu/m2.

2) Nền E biệt thự giáp sông địa ốc 10 – diện tích 15×20 hướng TN – đã bàn giao nền xây dựng ngay – mặt tiền đường ven sông 16m – giá 45 triệu/m2 (nền này vị trí cực đẹp, khách đang cần tiền nên bán).

3) Nền F biệt thự giáp sông địa ốc 10 – diện tích 15x25m hướng ĐN – đã bàn giao nền xây dựng ngay – giá 30 triệu/m2 (giá tốt nhất thị trường phân khúc biệt thự ở).

4) Nền E nhà phố mặt tiền đường Đông Tây 30m – diện tích 7x20m hướng ĐB – đã bàn giao nền xây dựng ngay – Giá 69 triệu/m2 (Duy nhất 1 nền nhà phố mặt đường chính 30m cực đẹp).

5) Nền D nhà phố mặt tiền đường 12m – diện tích 7x20m hướng ĐN – đã bàn giao nền xây dựng ngay – giá 45 triệu/m2 (nền xây ngay giá tốt nhất hiện tại).

6) Nền N diện tích 5x16m – hướng ĐB – chưa bàn giao nền – vị trí đẹp, gần sông – giá 33 triệu/m2 (Duy nhất 1 nền có giá tốt nhất hiện tại).

Và còn nhiều nền khác phù hợp với nhu cầu của quý khách, xin vui lòng liên hệ để nhận được tư vấn tốt nhất, chính xác nhất về khu dân cư Bắc Rạch Chiếc (uy tín, chất lượng).

LH: 0902.568.276 Trương Minh Quang (Zalo + Viber) – Chuyên nhà đất khu dân cư Bắc Rạch Chiếc, nhận ký gửi mua bán nhà đất nhanh khu Bắc Rạch Chiếc.

 

Lưu ý  Khi ký gửi mua bán đất bắc rạch chiếc quận 9

Đối với người mua 

quý khách lưu ý hiên tại rất nhiều mô giới tại khu vưc bắc rạch chiếc nâng giá bán hoạc kê giá bán so với giá trị thực của chủ đầu tư muốn bán

vậy để có giá tốt hơn bạn nên tham khảo kỹ hơn vài ba mối lái, bởi các nhà đâu bán đất luôn gửi tất cả các bên mo giới nhà đất, thê nên người mua hãy lựa chon người mô giới có tâm nhất và giao dịch nhanh nhất

 

Đối với Người Bán

hiện tại có vài bên mô giới dự án đất bắc rạch chiếc, bạn cũng muốn bán đươc để lấy dòng tiền về cho nhanh, nhưng thực tế thì lòng tham của mo giới không hề nhỏ, chính vì vậy họ sẽ kê giá, nếu kê giá quá cao người mua sẽ có lựa chọn khác, chính vì vậy sẽ không thu hồi tiền về cho bạn được, và 1 người mua cũng không phải liên hệ với 1 mo giới và liên hê với nhiều người,  thê nên bạn hãy đưa ra giá phù hợp và có thể trích phân trăm cao hơn, để đẩy hàng đi nhanh, gom tiền về nhanh hơn, còn hơn là mo giới kê giá lên để lại đất của bạn không bán được 

 

 

 

Tôi là từng là người mua đất tại bắc rạch chiếc , tôi đã bị hớ so với giá người bán, tôi rất cám ơn người mo giơi nhưng thưc tế tôi đã phải trả giá cao hơn, 

nên người mua cũng như người bạn hay lưu ý nhé

tôi không phải là mô giới chuyên nghiệp, tôi sống tại đây và tôi cũng muốn giao dich thưc tế nhất, để có lợi cho người bán và người mua , giao dich nhanh hơn 

từ khóa tìm kiếm 

Các tìm kiếm liên quan đến dat bắc rach chiếc

Đất Bắc Rạch Chiếc ô tô 6
 
Khu dân cư Bắc Rạch Chiếc 2019
 
Cần mua đất Bắc Rạch Chiếc
 
Chung cư Bắc Rạch Chiếc, Quận 9
 
Batdongsan com vn đất dự An Quận 9
 
Đất nền Quận 9

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *