Năm sinh và tiểu sử ca sĩ Bảo Anh – Giọng Hát Việt

Năm sinh và tiểu sử ca sĩ Bảo Anh – Giọng Hát Việt

Năm sinh và tiểu sử ca sĩ Bảo Anh – Giọng Hát Việt: Nguyễn Hoài Bảo Anh sinh năm 1992, từng là gương mặt ấn tượng trong nhiều cuộc thi âm nhạc dành cho tuổi teen. Cô gái 20 tuổi đến từ TP. HCM hiện đang làm công việc kinh doanh cùng gia đình. Năm 2008, Bảo Anh lọt vào top 12 thí sinh vòng chung kết Tiếng ca học đường.Hãy cùng gonhub.com tìm hiểu Năm sinh và tiểu sử ca sĩ Bảo Anh ngay bây giờ nhé!

Năm sinh và tiểu sử ca sĩ Bảo Anh – Giọng Hát Việt: Nguyễn Hoài Bảo Anh sinh năm 1992, từng là gương mặt ấn tượng trong nhiều cuộc thi âm nhạc dành cho tuổi teen. Cô gái 20 tuổi đến từ TP. HCM hiện đang làm công việc kinh doanh cùng gia đình. Năm 2008, Bảo Anh lọt vào top 12 thí sinh vòng chung kết Tiếng ca học đường.Hãy cùng gonhub.com tìm hiểu Năm sinh và tiểu sử ca sĩ Bảo Anh ngay bây giờ nhé!

Năm 2009, Bảo Anh tiếp tục đoạt giải đồng hạng với Văn Mai Hương tại ‘Tiếng Hát Học Đường’ với ca khúc ‘Ăn khế trả vàng’. Có người từng nhận xét về giọng hát khi đó của Bảo Anh như sau: ‘Nguyễn Hoài Bảo Anh hát rất có cá tính, tố chất nhí nhảnh ấn tượng, giọng “teen” đặc trưng, khí chất vui nhộn, thanh cao, phong cách biểu diễn khá chuyên nghiệp, trang phục hợp bài hát và ấn tượng, dĩ nhiên là đẹp sắc sảo rồi tuy nhiên giọng hát chưa được tình cảm trầm ấm, chưa có nét trữ tình trong giai điệu. Cần luyện các ca khúc trầm ấm, tình cảm, nhịp điệu bài hát chậm nhưng sâu lắng!
Năm sinh và tiểu sử ca sĩ Bảo Anh – Giọng Hát Việt phần 1
Năm 2010, Nguyễn Hoài Bảo Anh tiếp tục đoạt giải triển vọng cuộc thi H2T Icon 2010 do Báo Hoa học trò tổ chức.Năm 2012, Nguyễn Hoài Bảo Anh chinh phục được trái tim của 2 ca sỹ Thu Minh cùng nam ca sỹ nhạc rock Trần Lập trong cuộc thi Giọng hát Việt bằng chất giọng trong sáng và ngọt ngào. Thậm chí, nữ ca sỹ Hồ Ngọc Hà còn ví Bảo Anh như một Taylor Swift của Việt Nam.
Vẻ đẹp của Bảo Anh khiến nhạc sĩ Trần Lập quên mất thói quen nhận xét đi vào chuyên môn của mình, anh chỉ khẽ khàng nói: ‘Em là một phần thiếu trong bức tranh toàn cảnh của đội anh. Anh tìm kiếm điều này đã lâu rồi. Hôm nay, anh đã bấm chuông và anh sẽ thực sự nổi giận với chính mình nếu anh không làm điều đó’.
Năm sinh và tiểu sử ca sĩ Bảo Anh – Giọng Hát Việt phần 2
Vẻ đẹp thánh thiện và trong sáng của Nguyễn Hoài Bảo Anh. Ảnh. Lê Đăng Thiện. Sau khi đã về với đội của ca sỹ Trần Lập, Bảo Anh được đặt biệt danh riêng để các thành viên trong đội gọi. Theo như huấn luyện viên Trần Lập, Nguyễn Hoài Bảo Anh (BaoAnh Nguyen) sẽ có nickname là Red Angel – bởi đằng sau cái mong manh, thanh khiết của cô tiềm ẩn 1 cá tính mạnh mẽ sẵn sàng bùng cháy khi có đủ điều kiện cần thiết.

Năm sinh và tiểu sử ca sĩ Bảo Anh – Giọng Hát Việt phần 3

Năm sinh và tiểu sử ca sĩ Bảo Anh – Giọng Hát Việt phần 4
Năm sinh và tiểu sử ca sĩ Bảo Anh – Giọng Hát Việt phần 5

Năm sinh và tiểu sử ca sĩ Bảo Anh – Giọng Hát Việt phần 6
Bảo Anh và nhạc sĩ Hoàng Rapper không ngại xuống đường bán hoa sen để giúp bé Thanh – một trường hợp đặc biệt được chương trình giới thiệu. Chỉ mới 11 tuổi, hàng ngày, bé Thanh phải tự ra ao hái sen đem bán để nuôi người cha đang lâm bệnh nặng của mình.
Năm sinh và tiểu sử ca sĩ Bảo Anh – Giọng Hát Việt phần 7
Rất nhiều người đi đường nhận ra Bảo Anh và chủ động ủng hộ nên cô đã bán được số lượng lớn hoa trong thời gian rất ngắn.
Năm sinh và tiểu sử ca sĩ Bảo Anh – Giọng Hát Việt phần 8
Bảo Anh bán đắt hàng vào buổi sáng tại chợ.
Năm sinh và tiểu sử ca sĩ Bảo Anh – Giọng Hát Việt phần 9
Nữ ca sĩ cùng Hoàng Rapper đến thăm nhà bé Thanh và tìm hiểu cuộc sống khó khăn của bé. Tiểu sử Trấn Thành, Tiểu sử Việt Hương, tiểu sử EXO, Tiểu sử SNSD, tiểu sử nhóm A Pink.
Năm sinh và tiểu sử ca sĩ Bảo Anh – Giọng Hát Việt phần 10
Thanh chia sẻ những ước mơ của cô bé: “Bây giờ, con không mơ ước gì, chỉ mong cha con có tiền chữa khỏi bệnh để sống thật lâu với con, thấy lúc con được cắp sách đến trường như bao bạn bè đồng trang lứa, con thích đi học lắm”.
Năm sinh và tiểu sử ca sĩ Bảo Anh – Giọng Hát Việt phần 11
Bảo Anh chia sẻ: “Bảo Anh biết sức mình có hạn nên không thể làm những điều quá lớn lao để giúp được nhiều mảnh đời bất hạnh. Bảo Anh chỉ hy vọng thông qua những hoạt động như thế này có thể đưa những hoàn cảnh tương tự đến gần với các nhà hảo tâm và chia sẽ những may mắn của mình với mọi người”.
Năm sinh và tiểu sử ca sĩ Bảo Anh – Giọng Hát Việt phần 12
Nữ ca sĩ trò chuyện thân mật với bé Thanh để thấu hiểu hoàn cảnh của em.
Với những thông tin về năm sinh và tiểu sử ca sĩ Bảo Anh – Giọng Hát Việt trên đây, hi vọng mang tới cho bạn nhiều kiến thức thật bổ ích và đầy đủ về thần tượng của mình. Chúc bạn xem tin vui. Đừng quên đồng hành và ủng hộ gonhub.com nhé!

 

shop hoa tưoi thanh pho vi thanh hau giang

shop hoa thành phố vị thanh , shop hoa tươi thành phố vị thanh  ,shop hoa tươi an giangiang

 xem thêm >> hoa sinh nhật đẹp , hoa khai trương, hoa đám tang, điện hoa , hoa lan hồ điệp  . shop hoa tươi Địa chỉ shop hoa


xem thêm >> hoa sinh nhật đẹp , lẵng hoa khai trương ,  điên hoa chia buồn , dien hoa 

shop hoa tươi quang binh

Bài viết trước:

BÀI VIẾT MỚI