Review sp Cốm dạ dày Sadu dùng có tốt không?

 

Review sp Cốm dạ dày Sadu dùng có tốt không?

Cốm dạ dày là sản phẩm rất hót trên thị trường hiện nay nhờ đặc tính tiện lợi, dễ sử dụng mà lại hiệu quả cao. Hôm nay Cây Thuốc Dân Gian xin giới thiệu với bạn đọc sản phẩm Cốm dạ dày Sadu, có tác dụng hỗ trợ phòng và điều trị các bệnh liên quan về dạ dày như viêm loét do khuẩn Hp, trào ngược thực quản, trào ngược dạ dày,…

Mục Lục

  Giới thiệu về Cốm dạ dày Sadu

  Sadu là thương hiệu cốm dạ dày duy nhất có giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện ATTP hiện nay, do Công ty Cổ phần Nông nghiệp Công nghệ cao Thăng Long nghiên cứu sản xuất. Trước đó đơn vị này đã rất thành công với thương hiệu cà gai leo Sadu, giúp cho rất nhiều người cải thiện được căn bệnh viêm gan.

  Cốm dạ dày

  Sản phẩm được tạo ra bởi một người điều hành vô cùng có tâm với nghề, từ nhỏ đã sống với thảo dược. Lớn lên với tình yêu thảo dược, mong muốn và quyết tâm tạo ra những sản phẩm mang lại lợi ích thiết thực cho mọi người.

  Tác dụng của Cốm dạ dày

  Cốm dạ dày là sản phẩm nội bật, có tác dụng hỗ trợ điều trị các bệnh bề dạ dày như sau:

   Đối tượng sử dụng Cốm dạ dày

    Cốm dạ dày Sadu

    Thành phần của cốm dạ dày Sadu

    Cốm dạ dày sadu đã được kiểm nghiệm bởi cơ quan kiểm nghiệm Hitech là sản phẩm 100% tự nhiên, với thành phần là những thảo dược có lợi, tốt cho sức khỏe:

     Cách sử dụng cốm dạ dày

     Mỗi ngày 2-3 lần trước bữa ăn 30 phút, lấy ra 2 thìa cà phê cốm dạ dày (tương đương 5g) ăn trực tiếp hoặc hòa tan vào chén nước âm 40-50 độ để uống.

     Những lưu ý khi dùng cốm dạ dày

      Các thông số khác của sản phẩm cốm dạ dày sadu

       Mua cốm dạ dày Sadu ở đâu uy tín

       Cốm dạ dày Sadu có bán duy nhất tại Hệ thống Nhà thuốc thân thiện Hà Nội, mọi người sống khu vực gần có thể đến trực tiếp đó để mua hoặc mua online thông qua website chính thức của nhà thuốc.       Bài Cùng Chuyên Mục Sản Phẩm Từ Thảo Dược

       Bài viết trước:

       BÀI VIẾT MỚI