shop hoa tươi quận 1

             shop hoa tươi quận 1

shop hoa tươi quận 1 Trong những dịp như sinh nhật, cưới hỏi, khai trương đều không thể thiếu sự góp mặt của những bông hoa tươi. Hay đơn giản là để trưng bày trong nhà vừa tạo không khí trong lành lại mang niềm vui, thư giãn đến cho mọi người
shop hoa tươi quận 1
shop hoa tươi quận 1

Các sản phẩm của shop hoa tươi Quận 1

Hiện shop hoa tươi đã và đang kinh doanh hầu hết các kiểu dáng hoa trên thị trường và cắm hoa theo yêu cầu của khách hàng.

– Hoa sinh nhật

Hoa sinh nhật là kiểu hoa được nhiều người đặt mua nhất, và tại shop hoa quận 1, những sản phẩm về hoa sinh nhật đều tạo được những nét độc đáo riêng, thiết kế riêng không lẫn với các shop khác.
Hoa giỏ chúc mừng sinh nhật Hơn nữa để tạo được những bất ngờ, mẫu hoa sinh nhật tại đây thường được cắm theo phong cách và sở thích của người nhận.
bó hoa hồng đỏ
bó hoa hồng đỏ

– Hoa khai trương

Hoa khai trương luôn được kết tạo bởi những loài hoa tượng trưng cho sự thành công, viên mãn.
Các kiểu dáng được nghệ nhân cắm lên cũng mang những ý nghĩa, thông điệp chúc mừng như: Lẵng hoa mã đáo thành công. Khai trương phát tài. Khai trương lộc phát, Thịnh phát, nấc thang mới, Vạn lộc, bách thắng,…

– Hoa cắm bình Hoa

cắm bình cũng được nhiều khách hàng lựa chọn, vừa tạo không khí trong lành, thư giãn cho căn nhà, vừa làm con người trở nên thư giãn và yêu đời hơn.
Những mẫu hoa cắm bình đều được tuyển chọn kỹ lưỡng, có độ nở vừa phải, độ tươi đạt chuẩn, đủ màu sắc để khi cắm cho ra những tác phẩm đẹp mắt và ưng ý khách hàng nhất.
giỏ hoa chúc mừng
giỏ hoa chúc mừng

– Hoa cưới

Hoa cưới thường được trau chuốt kỹ lưỡng để mang đến sự răng rỡ của cô dâu trong ngày trọng đại của đời mình.
Hoa cưới thường được ưu tiên những loài hoa tượng trưng cho tình yêu, hôn nhân, hạnh phúc, viên mãn như hoa hồng, hoa bách hợp, hoa cẩm tú cầu, hoa mẫu đơn, hoa cát tường, hoa lan….

– Hoa tang lễ

Thể hiện sự kính trọng đối với người đã khuất, shop hoa quận 1 luôn đặt hết tâm huyết để kết lên những mẫu hoa tang lễ trang trọng nhất, như là một cách chia buồn, cầu nguyện cho người đã khuất.
Các mẫu hoa tang lễ phổ biến nhất như: Cỏ úa, Cánh chim cuối trời, Lời nguyện cầu, thế giới mới, phân ly,…
hoa tang lễ đẹp
hoa tang lễ đẹp
Hoa tang lễ màu trắng Hoa tang lễ hình thánh giá Các loại hoa cũng được tuyển chọn kỹ lưỡng như hoa ly trắng, ly vàng, hoa lan trắng, lan tím, hoa cúc trắng ,…
Ngoài ra shop còn nhận làm tất cả mẫu hoa theo yêu cầu của khách hàng, chỉ cần có nhu cầu

Cách thức đặt mua hoa

Để giúp khách hàng nhanh chóng đặt được cho mình những mẫu hoa đẹp nhất, đã tối giản hóa cách thức đặt mua hoa theo 2 cách.
>>xem thêm tại shop hoa tươi quận 1

– Đặt trực tuyến

Là khách hàng truy cập theo trang web tại địa chỉ website shophoatuoidep.net chọn những mẫu hoa mình ưng ý theo những mẫu có sẵn mà shop đã cập nhật hàng ngày lên trang.
Sau đó ấn đặt mua, sẽ có nhân viên tư vấn trực tuyến 24/24 xác nhận đơn hàng.

– Đặt trực tiếp Đặt trực

tiếp là khách hàng gọi điện thẳng lên hotline 0975 122 155 để đặt hoa theo yêu cầu mẫu, hoặc bất kỳ mẫu hoa nào có trên trang. Vì trên đó đều được đánh mã số để phân biệt.

Bài viết trước:

BÀI VIẾT MỚI